7 ưu điểm VƯỢT TRỘI của dịch vụ thành lập công ty quận Thủ Đức

7 ưu điểm VƯỢT TRỘI của dịch vụ thành lập công ty quận Thủ Đức

Thành lập doanh nghiệp có khó khăn như bạn từng nghĩ? Chắc chắn là không nếu bạn tìm được một địa chỉ tin cậy và uy tín trong ngành. Ngoài ra một đơn vị chuyên nghiệp còn giúp bạn có được những chiến lược kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Để tìm hiểu thêm về thông tin này hãy cùng theo dõi bài viết 7 ưu điểm vượt trội của dịch vụ thành lập công ty quận Thủ Đức – Avtax các bạn nhé.

I. Thời gian nhận kết quả nhanh chóng

Bạn chỉ cần mất từ 2 – 5 ngày là sẽ nhận được kết quả cuối cùng

Sau khi nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, bạn chỉ cần mất từ 2 – 5 ngày là sẽ nhận được kết quả cuối cùng. Sau khi doanh nghiệp được đăng ký thành công, khách hàng còn cần khoảng 3 – 5 ngày nữa để làm con dấu, đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, khai báo thuế,…

II. Thủ tục đầy đủ không phát sinh vấn đề

Tại Avtax hỗ trợ nghiên cứu, soạn thảo thủ tục, giấy tờ theo đúng quy định của pháp luật. Chính bởi vậy khách hàng hoàn toàn không gặp vấn đề phát sinh gì trong quá trình đăng ký hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

Mỗi năm pháp luật đều sẽ cập nhật những thay đổi mới, các mẫu biên bản cũng sẽ được thay đổi. Tuy nhiên thì Avtax đã có một phòng ban chuyên nghiên cứu về các quy định của pháp luật để có thể giúp khách hàng hoàn tất nhanh chóng hồ sơ nhất.

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp đầy đủ không phát sinh vấn đề

III. Không mất thời gian chờ đợi để được tư vấn

Mỗi khách hàng đều được đặt lịch trước khi đến tư vấn, vậy nên bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi như nhiều dịch vụ khác. Quá trình tư vấn nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào sự chuẩn bị của các chuyên gia.

Thông thường khách hàng của Avtax chỉ cần trải qua 1 – 2 buổi tư vấn là đã có thể đưa ra được phương án giải quyết cho mình. Điều này đúng ngay cả quá trình tư vấn online.

Quá trình tư vấn nhanh chóng không mất thời gian chờ đợi

IV. Dịch vụ thành lập công ty tư vấn tận nơi

Tư vấn tận nơi là sao? Có phải bạn vẫn đang băn khoăn về điều này. Vậy thì cùng theo dõi tư vấn tận nơi của Avtax ngay dưới đây là gì nhé.

  • Khách hàng không cần đến công ty mà vẫn được tư vấn nhiệt tình từ A – Z.
  • Việc tư vấn sẽ được các chuyên gia trực tiếp đến tận nơi, hoặc tư vấn qua online.
  • Mọi thủ tục, giấy tờ sẽ được chuyển qua email hoặc có nhân viên mang đến tận nơi cho khách hàng.
  • Ngoài ra bất cứ khi nào khách hàng có khúc mắc chỉ cần liên hệ qua đường dây nóng sẽ được giải đáp rõ ràng mà không cần gặp mặt trực tiếp.
  • Điều này sẽ hỗ trợ rất lớn đối với các khách hàng bận rộn cũng như ở xa.

V. Dịch vụ thành lập công ty – đặt tên công ty hấp dẫn

Tên công ty chính là một yếu tố góp phần thúc đẩy quá trình kinh doanh đạt hiệu quả cao. Thông thường nhiều khách hàng có thể tự đặt được tên công ty, tuy nhiên điều này khá mất thời gian lại không đạt hiệu quả cao do sự hiểu biết về luật chưa đầy đủ.

Trải qua nhiều dự án lớn, Avtax đã có kinh nghiệm rất lớn trong vấn đề này. Có hai tiêu chí đặt tên công ty của Avtax đó là

  • Chấp hành quy định đặt tên của pháp luật.
  • Thứ hai là tên phải hấp dẫn thu hút, gây ấn tượng với khách hàng mục tiêu.

IV. Tư vấn lựa chọn loại hình mang lại lợi nhuận kinh doanh cao

Lựa chọn loại hình hợp lý mang lại lợi nhuận cao

Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có những giá trị, ưu nhược điểm riêng. Chỉ khi lựa chọn đúng loại hình phù hợp với nguồn lực và ngành nghề thì khách hàng mới có được kết quả kinh doanh cao.

Như đã đề cập ban đầu dịch vụ thành lập công ty Avtax không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn đem lại lợi nhuận kinh doanh cao trong tương lai. Thế nên đây chính là một ưu điểm không thể bỏ qua nếu bạn còn chưa đưa ra được quyết định cuối cùng cho công ty.

VII. Phụ trách toàn bộ kê khai thuế

Dịch vụ trọn gói bao gồm cả kê khai, đóng thuế doanh nghiệp

Bạn biết đấy, thuế là một vấn đề nhức nhối của nhiều người chủ doanh nghiệp. Thông thường các công ty sẽ thuê một đơn vị làm thuế vào mỗi tất toán, báo cáo tài chính. Điều này gây ra nhiều sự phiền phức quá nhiều.

Chính bởi vậy dịch vụ thành lập công ty cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm cả kê khai, đóng thuế doanh nghiệp mỗi đợt cuối năm. Do vậy có thể nói doanh nghiệp đã giảm một phần gánh nặng đi rất nhiều.

Trên đây là 7 ưu điểm vượt trội của dịch vụ thành lập công ty quận Thủ Đức. Avtax xứng đáng là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng để mang lại những giá trị tối đa nhất.

Ngoài ra Avtax cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại các quận như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *