Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ

Bạn đang băn khoăn về loại hình doanh nghiệp? Thủ tục làm giấy phép kinh doanh như thế nào. Ngoài ra chi phí cũng khiến bạn nhiều lo lắng. Vậy thì cùng tìm ra dịch vụ, thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh tốt nhất nhé.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói giá rẻ

10 năm kinh nghiệm là một con số không quá lớn tuy nhiên cũng đủ để dịch vụ kế toán Avtax đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Avtax tự tin là dịch vụ kế toán hàng đầu trên thị trường luôn đem đến giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mới được thành lập. Cùng tìm hiểu các ưu điểm của dịch vụ Avtax ngay dưới đây nhé.

I. 2 cách chọn lựa loại hình kinh doanh nhất định phải biết

Cách 1: Nếu doanh nghiệp buôn bán nhỏ lẻ tại nhà, số lượng nhân công dưới 10 người. Ngoài ra khách hàng chủ yếu sử dụng hàng hóa sản phẩm của bạn bằng hình thức trao đổi trực tiếp không cần hóa đơn hoặc thuế. Vậy thì trong trường hợp này doanh nghiệp nên chọn loại hình kinh doanh hộ cá thể để tiết kiệm chi phí cũng như một số thủ tục thành lập phức tạp.

Công ty dịch vụ Avtax đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả nước

Cách 2: Với trường hợp doanh nghiệp cần xuất hóa đơn VAT thì bạn nên lựa chọn các loại hình công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc công ty cổ đông tùy thuộc vào số lượng thành viên góp vốn ban đầu.

II. Các chi phí đăng ký giấy phép kinh doanh

Cách đăng ký giấy phép kinh doanh vô cùng tiết kiệm bạn đọc đừng nên bỏ qua. Tại công ty dich vu ke toan Avtax, để hoàn tất thủ tục đăng ký giấy phép thành lập doanh nghiệp thì khách hàng cần hoàn tất 2 chi phí như sau:

Thứ nhất là chi phí nộp cho Sở kế hoạch đầu tư.

 • 200.000₫ là lệ phí nộp hồ sơ và cấp phép thành lập doanh nghiệp.
 • 450.000 đồng là phí khắc cũng như thông báo mẫu dấu.
 • 300.000₫ là phí bố cáo thành lập doanh nghiệp.

Vậy nên tổng mức phí khi nộp cho Sở kế hoạch đầu tư là 950000₫. Khoản chi phí này doanh nghiệp mới thành lập có thể trực tiếp nộp cho Sở kế hoạch đầu tư. Hoặc doanh nghiệp cũng có thể nhờ công ty dịch vụ kế toán Avtax nộp giúp.

  Thứ hai là phí dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh của Avtax.

 • 200.000₫ phí dịch vụ thoại Avtax bao gồm dịch vụ tư vấn ngành nghề tên và toàn bộ thông tin liên quan đến doanh nghiệp. Ngoài ra là các chi phí soạn thảo, ký kết, phí trả giấy cho khách hàng.

III. Thời gian hoàn tất thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh

Sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Avtax khách hàng chỉ phải mất 4 ngày để có thể đưa doanh nghiệp vào hoạt động chính thức. Trong đó một ngày để soạn và làm hồ sơ trình lên khách hàng cũng như nộp cho Sở kế hoạch đầu tư. 03 ngày để Sở kế hoạch đầu tư kiểm tra hồ sơ cũng như cấp phép trả cho người đại diện doanh nghiệp.

Tại Avtax khách hàng chỉ phải mất 4 ngày để có thể đưa doanh nghiệp vào hoạt động chính thứcTại Avtax khách hàng chỉ phải mất 4 ngày để có thể đưa doanh nghiệp vào hoạt động chính thức

IV. 7 điểm khác biệt của dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh

Để có thể lựa chọn được những đơn vị thành lập doanh nghiệp, thủ tục làm giấy phép kinh doanh uy tín thì khách hàng nhất định phải biết 7 khác biệt nổi bật nhất cho Avtax như sau:

 • Tư vấn đăng ký thành lập doanh nghiệp miễn phí theo nhu cầu của khách hàng ngoài ra còn đem lại hiệu quả kinh doanh cao; ngành nghề phù hợp với thị trường thị hiếu hiện nay.
 • Mọi chi phí trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp không phát sinh bất kỳ quan nào so với hợp đồng ban đầu mức cố định là 1.200.000 ₫.
 • Đến với dịch vụ Avtax khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia trực tiếp làm việc tư vấn về vốn điều lệ, điều kiện xin cấp phép doanh nghiệp, tư vấn về loại hình phải nộp thuế thấp nhất.
 • Quy trình dịch vụ khoa học, tiếp nhận thông tin nhanh chóng việc tư vấn chính diễn ra trong chưa đến một ngày.
 • Công ty luôn đúng hẹn khách hàng không cần không phải chờ đợi, chỉ sau ba ngày là có giấy phép đăng ký kinh doanh cũng như con dấu chính thức cho doanh nghiệp.
 • Avtax giao tận nhà miễn phí bao gồm bàn giao giấy phép đăng ký, con dấu hóa đơn, cho khách hàng.
 • Hoàn thành chính xác mọi thủ tục theo đúng quy định của pháp luật, tránh những rủi ro không mong muốn trong quá trình hoạt động chính thức sau này.

V. Công việc cần làm sau khi hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp

Hoàn tất thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp chưa phải là giai đoạn cuối cùng. Nếu muốn doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động kinh doanh chính thức thì khách hàng còn phải thực hiện các công việc sau

 • Soạn và kê khai thuế lên cơ quan thuế với mức phí dịch vụ là 500000₫ sẽ được miễn phí nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán tại Avtax.
 • Mở tài khoản ngân hàng hoàn toàn được miễn phí.
 • Đóng thuế môn bài năm 2019 với mức thuế là 2.000.000₫
 • Hoàn tất thủ tục đặt in và hóa đơn tài chính.
 • Mua chữ ký điện tử 1.350.000₫ với mức sử dụng 12 tháng tại nhà mạng Viettel.
 • Cuối cùng là làm bảng tên công ty với mức giá trung bình là 180.000₫ cho kích thước 20 x 30 cm.

Như vậy khi thành lập doanh nghiệp tại Avtax khách hàng chỉ phải mất tổng chi phí là 1.200.000₫. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đồng hành với chúng tôi trong bài viết trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *