Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp quận 3 giá rẻ

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp quận 3 trọn gói giá rẻ

Bạn biết đấy quá trình thành lập công ty đòi hỏi phải cần rất nhiều kỹ năng và hiểu biết tổng quát về pháp luật. Song bên cạnh nhà nước lại luôn công bố những điều luật mới, đồng thời cũng loại bỏ đi những điều luật không còn phù hợp khiến người làm kinh doanh không thể theo dõi kịp. Chính bởi vậy  dịch vụ thành lập công ty quận 3 là một sự xuất hiện cần thiết đối với các chủ doanh nghiệp tương lai.

I. Quá trình tư vấn trước khi đăng ký thành lập công ty quận 3

Bạn đang gặp khó khăn khi thành lập doanh nghiệp

Nếu bạn là một người đang có ý định thành lập doanh nghiệp thì chắc chắn không thể thiếu đi đội ngũ tư vấn hỗ trợ có chuyên môn nghề nghiệp cao. Nhờ đó mà khách hàng có thể hoàn tất nhanh chóng mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp. Vậy thì quá trình tư vấn gồm những gì ?

Tư vấn miễn phí mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp

 • Đầu tiên là tư vấn hỗ trợ về loại hình công ty chẳng hạn như công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc là loại hình doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài,…
 • Tiếp đó chắc chắn nhà kinh doanh cũng sẽ không thể lựa chọn được tên công ty một cách chính xác nhất. Lý do là vì pháp luật Việt Nam quy định rất gắt gao về tiêu chí tên công ty. Vậy thì đương nhiên rồi đội ngũ tư vấn cũng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
 • Vấn đề trụ sở chính của công ty điều này là khá cần thiết bởi vì đây là thông tin sẽ chỉ được thay đổi trong thời gian cho phép của pháp luật.
 • Tư vấn số vốn điều lệ phù hợp với ngành nghề, quy mô và loại hình kinh doanh.
 • Tiếp theo là chủ doanh nghiệp tương lai cũng sẽ được tư vấn về các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp như cơ cấu bộ máy và hoạt động của công ty trong tương lai
 • Chưa hết đội ngũ chuyên gia cũng sẽ tư vấn hỗ trợ người làm kinh doanh về vấn đề lập hồ sơ thành lập công ty quận 3.
 • Cuối cùng các vấn đề phát sinh trong hoặc sau khi nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp cũng sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn hết trong giai đoạn này.

II. Chi phí thành lập công ty quận 3 trọn gói

Tại Avtax chi phí hỗ trợ thành lập doanh nghiệp cũng sẽ được tối ưu nhất. Đội ngũ chuyên gia là các kế toán kiểm toán hoàn toàn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng. Cho đến khi hợp đồng 2 bên là thống nhất thì chủ doanh nghiệp tương lai không phải chịu bất kỳ một khoản chi phí nào phát sinh trước đó.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận 3 trọn gói có một lợi thế là khách hàng không phải chịu trách nhiệm về bất kỳ một công việc gì. Bên cạnh đó các công ty dịch vụ cũng sẽ nắm rõ mọi tình hình và diễn biến của quá trình đăng ký khiến cho việc đăng ký diễn ra một cách thuận tiện nhất.

III. Dịch vụ thành lập công ty quận 3 trọn gói bao gồm những công việc gì

Khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp trọn gói Avtax sẽ hỗ trợ toàn bộ các công việc đó là :

Dịch vụ thành lập công ty quận 3 trọn gói hỗ trợ mọi thủ tục phát sinh

Hoàn tất mọi hồ sơ giấy tờ thủ tục đăng ký.

 • Đóng góp mọi khoản chi phí cho cơ quan luật pháp dùng để đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 • Giải quyết xử lý mọi tình huống phát sinh từ cơ quan nhà nước nếu có.
 • Xây dựng cơ cấu tổ chức nội bộ doanh nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp có một nền tại tốt nhất khi đi vào hoạt động chính thức.
 • Trình bày lý do mục đích thành lập doanh nghiệp để được chấp thuận của cơ quan pháp luật.
 • Và toàn bộ các công việc khác cần xử lý trước cơ quan thẩm quyền nhà nước.

IV. Các lĩnh vực và dịch vụ Avtax cung cấp khác

Bên cạnh lĩnh vực chính công ty cũng hỗ trợ khách hàng các lĩnh vực bổ sung khác như sau :

 • Mở chi nhánh mới cho công ty
 • Mở văn phòng đại diện ở các huyện tỉnh khác
 • Thay đổi giấy phép kinh doanh cho phù hợp hơn với ngành nghề điều kiện hiện tại
 • Sang tên chuyển nhượng công ty thực hiện các thủ tục liên quan đến thuế

Qua bài viết trên phần nào khách hàng đã có thể hiểu được các dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp quận 3 của Avtax. Hi vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình và giúp cho doanh nghiệp có đá phát triển vững mạnh nhất trong tương lai.

Ngoài ra Avtax cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại các quận như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *