Dịch vụ thành lập công ty quận 5 nhiều ưu điểm vượt trội

Dịch vụ thành lập công ty quận 5 nhiều ưu điểm vượt trội

Thành lập công ty quận 5 là dịch vụ tối ưu và cần thiết cho các chủ doanh nghiệp tương lai. Sự xuất hiện của dịch vụ này không chỉ hỗ trợ toàn bộ các thủ tục về pháp lý mà nó còn gợi ý cho bạn những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết “dịch vụ thành lập công ty quận 5 nhiều ưu điểm vượt trội” để khám phá những kiến thức bổ ích trên nhé.

I. Chọn loại hình công ty phù hợp với số người góp vốn

Loại hình công ty cũng chính là một vấn đề lớn của các chủ doanh nghiệp tương lai, nếu không thống nhất được loại hình cuối cùng thì những bước tiếp theo sẽ không thể thực hiện được. Nếu bạn đang trong trường hợp này thì đừng bỏ qua các nội dung hấp dẫn ngay sau đây nhé.

Chọn loại hình công ty nào cho phù hợp

1.1. Nếu công ty chỉ có một cá nhân hoặc 1 tổ chức góp vốn

Trong trường hợp này bạn bắt buộc phải chọn một trong hai đó là công ty TNHH 1 thành viên hoặc là công ty tư nhân. Trừ phi số người góp vốn là tăng lên thì bạn mới được phép đổi sang loại hình công ty khác.

Ngoài ra loại hình công ty vẫn có thể thay đổi về sau nếu thành viên góp vốn là thay đổi. Vậy nên bạn cũng không cần lo lắng nhiều về vấn đề này.

1.2 Nếu trường hợp công ty có 2 thành viên góp vốn

Vậy thì gợi ý cho bạn loại hình được phép hoạt động và kinh doanh là công ty TNHH 2 thành viên. Tuy nhiên đối với mô hình này bạn phải làm thêm một bước nữa đó là bình chọn hoặc cử ra một người đại diện trước pháp luật.

1.3 Trường hợp cuối cùng là 3 thành viên góp vốn trở lên

Nếu số lượng góp vốn là dưới 50 người thì bạn vẫn có thể lựa chọn loại hình là công ty TNHH. Ngoài ra thì còn một phương án khác đó là thành lập công ty cổ phần. Thông thường đây cũng chính là loại hình phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty cổ phần có rất nhiều ưu điểm tạo cho bạn nhiều cơ hội kinh doanh đồng thời cùng dễ dàng huy động vốn đầu tư. Vậy nên bạn đọc có thể tham khảo loại hình này nhé.

II. Lưu ý mới nhất năm 2019 khi thành lập công ty doanh nghiệp quận 5

Chuẩn bị con dấu ngay sau khi nhận thông báo đăng ký thành công

Mặc dù các quy định thành lập doanh nghiệp mà luật pháp quy định không thay đổi từ nhiều năm lại đây, tuy nhiên thị trường lại biến động khá nhiều. Chính bởi vậy Avtax đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty quận 5 uy tín sẽ liệt kê những gợi ý giúp khách hàng có được quá trình thành lập công ty thành công nhất nhé.

  • Rất nhiều thủ tục giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị khi thành lập công ty vậy nên giải pháp thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói là quyết định thông minh.
  • Chuẩn bị bảng hiệu công ty ngay sau khi nộp hồ sơ xét duyệt cho cơ quan pháp luật, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và đưa công ty đi vào hoạt động nhanh chóng.
  • Mọi chi phí, thủ tục thuế hãy để công ty dịch vụ làm giúp bạn, vừa chính xác lại vừa nhanh chóng.
  • Mọi công việc lúc sau như : phát hành hóa đơn, mẫu chữ ký, mở tài khoản ngân hàng bạn nên làm theo tư vấn của các chuyên gia để công ty có nền tảng vững mạnh nhất.
  • Trước khi ký hợp đồng với công ty dịch vụ cần bổ sung điều khoản mọi phát sinh trong thành lập doanh nghiệp sau này sẽ do công ty dịch vụ giải quyết.

III. 5 điểm khác biệt chỉ có tại dịch vụ thành lập công ty quận 5 – Avtax

Phương pháp tính thuế chính xác

Bạn là khách hàng, là chủ doanh nghiệp tương lai, tuy nhiên lại không có hiểu biết nhiều về quy trình thành lập doanh nghiệp do pháp luật quy định. Bạn cũng đã mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm đơn vị uy tín nhưng vẫn chưa tìm thấy. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy thì hãy thử tham khảo những điều khác biệt chỉ có tại Avtax để dễ dàng đưa ra quyết định hơn nhé.

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, cụ thể là khách hàng sẽ được trực tiếp gặp gỡ luật sư để được tư vấn về mã ngành nghề, vốn điều lệ cũng như loại hình doanh nghiệp phù hợp với tình trạng hiện tại công ty.
  • Hiệu quả giải quyết công việc cao, làm việc nhóm hiệu quả giữa đội ngũ chuyên gia và các thành viên. Chính bởi vậy công việc không bị chồng chéo và cho năng suất cao nhất.
  • Là công ty hàng đầu về kế toán, thuế, Avtax cũng hỗ trợ khách hàng đưa ra phương pháp tính thuế chính xác nhất.
  • Ngoài ra công ty cũng cam kết đúng hẹn cho khách hàng, con dấu, chữ ký, bảng hiệu, hóa đơn sẽ cung cấp trước 1 tuần sau khi đăng ký doanh nghiệp thành công.
  • Các vấn đề phát sinh thuộc về phần pháp lý sẽ do Avtax hoàn toàn chịu trách nhiệm và hỗ trợ.

Dịch vụ thành lập công ty quận 5 đảm bảo khách hàng có được mô hình kinh doanh phù hợp mang đến nơi nhuận cao trong tương lai. Nếu còn có thêm bất kỳ câu hỏi gì về vấn đề thành lập doanh nghiệp bạn có thể để lại thông tin các chuyên gia sẽ hỗ trợ nhiệt tình. Cuối cùng cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Ngoài ra Avtax cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại các quận như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *