Dịch vụ thành lập công ty quận 9 và lưu ý

Dịch vụ thành lập công ty quận 9 và lưu ý quan trọng

Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp quận 9 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những khởi đầu tốt nhất. Avtax là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận 9 cam kết mang lại chất lượng dịch vụ sau cùng hài lòng nhất đối với khách hàng. Là một chủ doanh nghiệp tương lai bạn không thể bỏ qua những lưu ý cực kỳ quan trọng dưới đây được.

I. Những loại hình kinh doanh phổ biến hiện nay

Có khá nhiều loại hình công ty đã được luật pháp quy định, tuy nhiên có 4 loại hình phổ biến cũng như được nhiều người yêu thích nhất đó là :

1.1 Công ty TNHH 1 thành viên góp vốn

Đối với loại hình này ưu điểm cũng nhiều mà nhược điểm cũng không ít. Ưu điểm trước tiên đó là dễ dàng trong việc quản lý công ty. Đây cũng là người duy nhất chịu trách nhiệm về tài sản của công ty tương ứng với số vốn đưa vào.

Tư vấn dịch vụ vụ thành lập công ty miễn phí

Nhược điểm của loại hình này đó là khó khăn trong việc huy động vốn. Vậy nên nguồn duy nhất bạn có thể huy động là vay ngân hàng, tuy nhiên vay ngân hàng không phải là phương án tốt. Bên cạnh đó các khoản vay không phải lúc nào cũng dễ dàng.

1.2 Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Nhà quản lý dễ dàng quản lý được số vốn góp của mỗi thành viên. Chính bởi vậy các quyền lợi trong công ty cũng được phân quyền rõ ràng.

Với loại hình này nhược điểm cũng tương đối nhiều, trước tiên đó là không thể phát hành trái phiếu, điều này đã được quy định từ trước đó. Chịu sự quản lý chặt chẽ của nhà nước vậy nên nhiều quyết định là khá khó khăn.

1.3 Công ty Cổ Phần

Đây chính là loại hình doanh nghiệp không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà nó còn phổ biến trên nhiều nước khác nhau. Với công ty Cổ Phần, các cổ đông có thể tự do chuyển số vốn cổ phần của mình cho một thành viên khác. Đặc biệt công ty rất dễ dàng và linh hoạt hơn trong việc huy động vốn.

Bên cạnh những điểm mạnh thì thách thức gặp phải chính là khó khăn trong mô hình quản lý. Thủ tục dịch vụ thành lập công ty cổ phần cũng khó khăn hơn các loại hình công ty khác. Mất nhiều thời gian để đi đến quyết định cuối cùng chính bởi vậy cũng sẽ đánh mất nhiều cơ hội kinh doanh.

1.4 Công ty Tư Nhân

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp tối ưu nhất tại quận 9

Việc thành lập công ty Tư Nhân có thể nói là dễ dàng, đơn giản nhất trong các loại hình còn lại. Cá nhân chủ doanh nghiệp chỉ phải đóng thuế thu nhập cá nhân trên thuế thu nhập của doanh nghiệp.

Cá nhân đó cũng được tự do sử dụng lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp. Việc quản lý doanh nghiệp cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Nhược điểm đối với doanh nghiệp này chính là cá nhân phải chịu trách nhiệm toàn bộ đối với mọi hoạt động kinh doanh trước pháp luật. Ngoài ra cá nhân còn phải trả tất cả các khoản nợ bằng tài sản cá nhân của mình.

II. Gợi ý loại hình kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Như đã phân tích ở trên, mỗi loại hình đều có những ưu nhược điểm của chính nó. Tuy nhiên việc quyết định loại hình phù hợp cho công ty của bạn còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác. Những yếu tố này đó là : số thành viên góp vốn, khả năng lãnh đạo, nguồn lực, ngành nghề,…

Ngoài ra quan sát trên thị trường cho thấy hầu hết những công ty ngày càng lớn mạnh và trụ vững trên thị trường hầu hết là công ty Cổ Phần. Do vậy nếu đủ nguồn lực và khả năng lãnh đạo thì đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

III. 7 ưu điểm nổi bật khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Avtax

Avtax hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 A – Z

Nếu còn nghi ngờ chưa đưa ra được quyết định cuối cùng thì khách hàng hãy tham khảo thêm 7 ưu điểm nổi bật của Avtax nhé.

  • Quá trình tư vấn miễn phí trực tiếp của các chuyên gia đến khi khách hàng đưa ra được quyết định cuối cùng.
  • Nếu chưa biết kinh doanh mặt hàng gì, lĩnh vực gì thì đến với Avtax , bạn sẽ biết.
  • Khách hàng muốn có một tên công ty độc đáo, cạnh tranh trên thị trường thì dịch vụ thành lập công ty quận 9 sẽ hỗ trợ bạn điều này.
  • Khách hàng không hiểu về luật cũng không sao, mọi thủ tục đã có công ty dịch vụ lo hết.
  • Bạn sẽ chỉ phải đợi 3 – 5 ngày là sẽ có kết quả cuối cùng được thông báo.
  • Mọi tình huống phát sinh Avtax hỗ trợ khách hàng giải quyết từ A – Z.
  • Sau khi nhận được kết quả, công ty vẫn sẽ đồng hành cùng khách hàng để để xây dựng quy trình nội bộ một cách tối ưu nhất.

Trên đây là những thông tin bổ ích về dịch vụ thành lập công ty mà chủ doanh nghiệp tương lai không thể bỏ qua. Avtax nỗ lực cun cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận 9 uy tín.Ngoài ra bạn cũng nên lắng nghe các chuyên gia tư vấn để có biết được loại hình kinh doanh hiệu quả nhất với nguồn lực của doanh nghiệp. Cuối cùng chúc các bạn thành công với đứa con tinh thần của mình sắp tới nhé.

Ngoài ra Avtax cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại các quận như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *