Dịch vụ Thành lập công ty TNHH 01 thành viên

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên ở đâu uy tín? Chi phí ra sao? Đây có phải là những câu hỏi bạn đang băn khoăn nếu vậy hãy đọc kỹ bài viết sau đây nhé.

Thành lập công ty TNHH 01 thành viên chi phí CỰC HẤP DẪN

Có phải bạn đang băn khoăn về chi phí, thời gian cũng như các quy trình làm thế nào để thành lập doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn một thành viên chính xác và đúng pháp luật nhất không? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé. Dịch vụ kế toán Avtax cam kết đúng hẹn chi phí rẻ và không phát sinh bất kì phí dịch vụ khác nào.

I. Phí dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên trọn gói giá rẻ 1.200.000 đồng

Cũng như các loại hình doanh nghiệp khác để thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn, khách hàng cần hoàn tất hai loại chi phí sau đây.

Gồm hai khoản chi phí để thành lập doanh nghiệp

 • Trước tiên là lệ phí nộp tại Sở kế hoạch đầu tư với tổng số tiền là 950.000 đồng, trong đó:
 • 200.000 đồng là phí để làm thủ tục và nộp hồ sơ đăng ký thànhh lập cty TNHH.
 • 450. 000 đồng phí để có mẫu dấu pháp lý, bao gồm cả việc khắc dấu và thông báo mẫu dấu.
 • 300.000 đồng phí cho việc bố cáo thành lập doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
 • Thứ 2 là phí về dịch vụ thành lập doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn một thành viên tại công ty Avtax.

Với tổng chi phí dịch vụ thành lập công ty TNHH  là 250.000 đồng. Trong đó bao gồm có phí để soạn hồ sơ nộp hồ sơ công bố mẫu dấu thông báo thành lập doanh nghiệp và rất nhiều loại phí dịch vụ khác nữa.

II. Thời gian hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp TNHH một thành viên

Tại công ty dịch vụ Avtax khách hàng chỉ phải mất 04 ngày để hoàn tất việc thành lập doanh nghiệp. Trong 04 ngày đó thì có 01 ngày để Avtax tư vấn tất cả các thông tin cho doanh nghiệp cũng như nộp hồ sơ lên Sở kế hoạch đầu tư. 03 ngày còn lại để Sở kiểm tra tính pháp lý và cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Avtax bạn hoàn thoàn an tâm

III. Tổng hợp những việc cần làm & chi phí khi được cấp GPKD

Theo thống kê mới nhất tại Avtax cho thấy năm 2018 số lượng công ty TNHH một thành viên vô cùng cao trong tổng số doanh nghiệp được thành lập trên cả nước. Cụ thể như chẳng hạn có 10.000 doanh nghiệp 1 chủ sở hữu thành lập thì có đến 9.998 doanh nghiệp là công ty TNHH 01 thành viên và chỉ có 2 công ty là doanh nghiệp tư nhân.

Cứ 10.000 doanh nghiệp 1 chủ sở hữu thành lập thì có đến 9.998 doanh nghiệp là công ty TNHH 01

Sau khi hoàn tất thủ tục mở công ty tnhh thì khách hàng chưa thể đưa doanh nghiệp vào hoạt động luôn mà còn cần phải hoàn thành nốt những nhiệm vụ sau đây.

 • Trước tiên là kê khai thuế và nộp thuế cho cơ quan thuế chịu trách nhiệm quản lý doanh nghiệp trực tiếp. Việc kê khai thue doanh nghiep là công việc phức tạp và yêu cầu độ chính xác cao tuy nhiên thì Avtax sẽ hỗ trợ bạn điều này chỉ với mức phí 500.000 đồng. Phí này hoàn toàn được miễn nếu như khách hàng sử dụng dich vu thanh lap cong ty tnhh đi kèm với dịch vụ kế toán tại Avtax.
 • Mở tài khoản ngân hàng cho công ty, phí dịch vụ này hoàn toàn được miễn phí tại công ty Avtax.
 • Đóng thuế môn bài 2019 với mức thuế là 2.000.000 đồng.
 • Công ty Avtax hỗ trợ miễn phí khách hàng phát hành hóa đơn và in hóa đơn.
 • Khách hàng cần mua chữ ký số số tại các nhà mạng phù hợp với doanh nghiệp. Mua chữ ký điện tử tại Avtax của nhà mạng Viettel chỉ với 1.350.000 đồng với thời hạn sử dụng là 12 tháng.
 • Đặt làm bảng tên công ty với kích thước bản là 20 x 30cm chi phí cho công việc này tại Avtax là 160.000 đồng.

IV. Nhiệm vụ của Avtax khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng

8 Nhiệm vụ sau đây tại Avtax sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn tất thủ tục làm giấy phép kinh doanh thành lập doanh nghiệp TNHH 1 thành viên.

 • Để việc thành lập doanh nghiệp đi vào hoạt động hiệu quả thì ngành nghề kinh doanh là một yếu tố quan trọng đối với chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn đừng vội lo lắm vì Avtax sẽ hỗ trợ tư vấn mọi thông tin về doanh nghiệp giúp khách hàng đạt hiệu quả kinh doanh lớn nhất.
 • Tiếp theo tại đây cũng sẽ chuẩn bị và soạn thảo tất cả các hồ sơ đúng mẫu cho biết thành lập công ty TNHH 1 thành viên sau gửi duyệt lên khách hàng.
 • Công ty sẽ cử đại diện cho doanh nghiệp để nộp hồ sơ thành lập công ty tnhh lên sở KHĐT về vụ việc thành lập doanh nghiệp.
 • Đồng thời nhận giấy thông báo cấp phép đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư.
 • Sau đó nhiệm vụ của Avtax là bàn giao lại bản chính cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng làm toàn bộ thủ tục về con dấu.
 • Soạn tài liệu để thông báo về mẫu dấu của công ty.
 • Cuối cùng bàn giao con dấu đã đã phê duyệt cho khách hàng.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tới Avtax để được giải đáp kịp thời. dịch vụ kế toán tại nhà Avtax luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *