Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Thạnh chuyên nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty quận Bình Thạnh tận tâm, nhiệt tình mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, đến Avtax các bạn không thể không hài lòng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

Làm chủ doanh nghiệp tương lai đơn giản hơn khi đến với Avtax. Tại đây khách hàng sẽ được phục vụ, tư vấn đến khi hài lòng nhất. Ngoài ra Avtax cũng cung cấp rất nhiều các dịch vụ thành lập doanh nghiệp đa dạng khác nhau nhằm hỗ trợ người dùng một cách tối đa nhất. Bên cạnh đó còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn đọc, ngay bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết thú vị ngay sau đây nhé.

I. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Avtax hỗ trợ khách hàng những gì?

Dịch vụ thành lập công ty quận Bình Thạnh hỗ trợ khách hàng đa dạng các dịch vụ khác nhau. Đến với chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn nhu cầu nhất. Sau đây là những dịch vụ Avtax hỗ trợ người dùng.

Hỗ trợ làm con dấu nhanh chóng

 • Đăng ký thành lập công ty quận Bình Thạnh nói riêng và cả nước nói chung.
 • Nghiên cứu ngành nghề kinh doanh hợp lý và đặt tên hấp dẫn.
 • Hoàn tất mọi thủ tục đăng ký, đại diện khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh.
 • Làm con dấu, kê khai thuế doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ thay đổi, bổ sung ngành nghề.
 • Thay đổi loại hình hoạt động.
 • Thực hiện soạn thảo các hợp đồng làm việc với đối tác và nhân viên.
 • Nghiên cứu, xây dựng cơ cấu hoạt động của công ty.

II. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Bình Thạnh – Avtax dành cho ai?

Bạn thắc mắc không biết mình có phải là khách hàng của Avtax? Để đi tìm câu trả lời hãy theo dõi phần tiếp theo sau đây nhé. Khách hàng của Avtax là những đối tượng thế nào:

Khách hàng của Avtax chính là những chủ doanh nghiệp tương lai

2.1. Doanh nghiệp tương lai

Bạn đang có nhu cầu muốn thành lập doanh nghiệp, bạn muốn một dịch vụ trọn gói hay chỉ đơn thuần là đặt tên công ty, chọn trụ sở chính, kê khai thuế,…Tất cả các đối tượng đang có nhu cầu trên đều là khách hàng của Avtax.

2.2. Doanh nghiệp đang hoạt động nhưng muốn thay đổi thông tin công ty

Ngoài ra những doanh nghiệp đang hoạt động nhưng muốn thay đổi thông tin đăng ký cũng sẽ là khách hàng của Avtax. Những thông tin khách hàng muốn thay đổi chẳng hạn như:

Thay đổi thông tin công ty theo đúng pháp luật

 • Thay đổi tên công ty.
 • Bổ sung ngành nghề kinh doanh.
 • Thay đổi loại hình hoạt động.
 • Bổ sung số vốn điều lệ, chi nhánh văn phòng.
 • Hay doanh nghiệp cũng có thể thay đổi, bổ sung thông tin thành viên góp vốn,…

2.3. Avtax giải đáp thắc mắc về dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp là một quá trình cần có sự đầu tư cao, có khá nhiều câu hỏi của khách hàng đặt ra với Avtax, hãy cùng xem đó là những vấn đề như thế nào nhé.

Câu hỏi 1: Chưa có ý tưởng kinh doanh thì có thể thành lập công ty không?

 • Điều này hoàn toàn có thể được giải quyết khi bạn đến Avtax. Tại đây các chuyên gia sẽ hỗ trợ và nghiên cứu ngành nghề phù hợp với đặc điểm của chủ doanh nghiệp. Avtax cũng đã có rất nhiều khách hàng chưa có ý tưởng kinh doanh gì nhưng họ đã thành công và sở hữu những công ty lớn sau khi đến với Avtax.

Câu hỏi 2: Thời gian nhận kết quả đăng ký trong bao lâu?

 • Thông thường nhanh sẽ vào khoảng 2 ngày, còn lâu thì có thể nên tới 5 ngày. Điều này tùy vào thời điểm nộp hồ sơ cũng như sự đầy đủ của các giấy tờ.

Câu hỏi 3: Thành lập công ty tư nhân cần những yêu cầu gì?

Thành lập công ty Tư Nhân phải có vốn điều lệ

 • Điều kiện riêng là : Có một cá nhân làm chủ duy nhất, điều này cũng có nghĩa là duy nhất một thành viên góp vốn. Ngoài ra một cá nhân cũng chỉ được làm chủ duy nhất một công ty cá nhân.
 • Điều kiện chung : Bạn cần có tên công ty, ngành nghề kinh doanh, trụ sở chính, vốn điều lệ, đặc biệt chủ doanh nghiệp không được có bất cứ hành vi vi phạm pháp luật nào.

Câu hỏi 4: Nên thành lập loại hình kinh doanh nào để thu được nhiều lợi nhuận nhất.

 • Loại hình kinh doanh thông thường phổ biến trên thị trường có thể thấy đó là công ty Cổ Phần hoặc công ty Tư Nhân. Nếu bạn có nguồn vốn lớn, nhiều cá nhân thành lập và có một chiến lược to lớn thì công ty Cổ Phần sẽ mang lại lợi nhuận cao cho bạn. Nhưng nếu chỉ có duy nhất một thành viên góp vốn, nguồn lực cũng không nhiều và sự huy động vốn đầu tư khó khăn thì bạn nên lựa chọn công ty Tư Nhân để tránh những rủi ro không đáng có.

Nhanh tay đăng ký để nhận tư vấn sớm nhất quý vị nhé. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Bình Thạnh góp phần nâng cao chất lượng đời sống của khách hàng hơn.

Ngoài ra Avtax cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại các quận như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *