Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Bình Tân mới nhất 2019

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Bình Tân mới nhất 2019

Có phải bạn đang lo lắng về các thủ tục thành lập doanh nghiệp? Vậy thì hãy để Avtax hỗ trợ giải quyết vấn đề giúp bạn nhé. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Bình Tân – Avtax hỗ trợ khách hàng từ A – Z, đem lại sự hài lòng và hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng.

I/ Trước khi đến với Avtax khách hàng cần chuẩn bị những gì?

Dịch vụ thành lập công ty quận Bình Tân – Avtax hỗ trợ khách hàng từ A – Z

Avtax là một đơn vị uy tín về dịch vụ thành lập doanh nghiệp, trước khi đến đây khách hàng nên chuẩn bị một số các giấy tờ và thủ tục để quá trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sau đây là các nội dung khách hàng cần chuẩn bị trước khi đến với Avtax.

 • Cung cấp thông tin về địa chỉ công ty bao gồm văn phòng và chi nhánh đại diện.
 • Khách hàng cần chuẩn bị tên công ty cũng như ngành nghề kinh doanh mà công ty dự định đưa vào hoạt động trong tương lai.
 • Khách hàng cần cung cấp số vốn điều lệ của công ty. Trong trường hợp công ty có nhiều thành viên góp vốn thì khách hàng còn cần cung cấp và bổ sung các thông tin về thành viên. Mỗi thành viên đều cần có chứng minh thư, thẻ căn cước tất cả các giấy tờ đều làm chưa quá 15 năm mới được chấp thuận.

Sau khi tiếp nhận những nội dung này, nghiệp vụ của Avtax đó chính là tiến hành kiểm tra toàn bộ mọi thông tin. Trường hợp các thông tin cung cấp đã hợp lý thì tiến hành thực hiện các bước tiếp theo. Nếu trong quá trình nghiên cứu thấy thông tin chưa hợp lý thì Avtax sẽ nghiên cứu lại từ đầu để bổ sung và thay đổi thông tin cho chính xác hơn.

Sau khi tiếp nhận những nội dung này, nghiệp vụ của Avtax đó chính là tiến hành kiểm tra toàn bộ mọi thông tin

Điều này nhằm mục đích để tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật để đăng ký thành lập doanh nghiệp có kết quả sớm nhất. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ có được nền tảng phát triển vững mạnh nhất trong tương lai.

II/ Công việc sau khi thủ tục dịch vụ thành lập doanh nghiệp hoàn tất

Mở thẻ sau khi dịch vụ thành lập doanh nghiệp đăng ký hoàn tất

Thành lập doanh nghiệp là quá trình diễn ra tương đối dài. Trước, trong và sau khi thành lập doanh nghiệp đều có rất nhiều nội dung mà một công ty mới cần chuẩn bị. Sau khi nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, các thủ tục tiếp theo bạn cần làm đó là :

 • Tiến hành mở thẻ ngân hàng cho công ty, nếu sử dụng dịch vụ trọn gói tại Avtax thì khách hàng không cần quan tâm điều này. Tuy nhiên nếu muốn tự đăng ký thì các bạn cần phải đến trực tiếp tại ngân hàng muốn làm thẻ để đăng ký.
 • Đóng thuế môn bài theo số vốn điều lệ góp ban đầu. Trong năm 2019 này pháp luật quy định mức đóng thuế là 1.000.000 vnđ với mức vốn điều lệ tương ứng thấp hơn 10.000.000.000 vnđ. Ngược lại nếu cao hơn 10.000.000.000 vnđ (10 tỷ) thì mức thuế quy định sẽ làm 1.500.000 vnđ.
 • Tiếp theo các công ty mới cần phải đăng ký phát hành hóa đơn. Avtax sẽ hỗ trợ bạn tư vấn cũng như soạn thảo văn bản miễn phí để quá trình đăng ký phát hành hóa đơn diễn ra nhanh chóng nhất. Dịch vụ hóa đơn bạn có thể tham khảo tại đây.
 • Chưa hết doanh nghiệp mới còn cần chữ ký số cho công ty. Đừng lo lắng nếu bạn không tự tin chuẩn bị đúng như những yêu cầu mà pháp luật quy định nhé, vì đã có Avtax luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi nẻo đường.
 • Cuối cùng doanh nghiệp mới cần đăng ký bảng hiệu công ty cũng như bản quyền sở hữu trí tuệ là tên công ty cùng với một số thông tin liên quan. Thông cáo với người dùng và công chúng về sự ra đời của công ty, như vậy là công ty của bạn đã có thể tiến hành đi vào hoạt động được rồi.

III/ Lời khuyên của các chuyên gia kế toán tại Avtax

Những lời khuyên của chuyên gia trong ngành sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả hơn rất nhiều

Thành lập công ty là một bước ngoặt lớn, khá nhiều các công việc phức tạp mà không phải ai cũng có thể làm tốt. Chính vì vậy lần đầu tiên các bạn chắc chắn chưa thể làm tốt toàn vẹn 100%, vậy nên những lời khuyên của chuyên gia trong ngành sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả hơn rất nhiều. Cùng xem những lời khuyên sau đây là gì nhé.

 • Trước tiên các chuyên gia khuyên rằng nên thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói vừa tiết kiệm thời gian vừa chấp hành theo đúng như những gì pháp luật ban hành.
 • Nên tiến hành thực hiện các công việc song song, điều này tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn. Nhanh chóng đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động.
 • Không nên tự quyết định một số vấn đề mà hãy nghe tư vấn và lời khuyên của các chuyên gia trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Avtax, ngoài ra nếu còn thắc mắc gì bạn đọc cũng có thể kết nối với chúng tôi qua kênh hotline 097.575.0660, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất. Cũng đừng quên theo dõi Avtax để có thể cập nhật các tin tức về thành lập doanh nghiệp mới nhất quý vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *