Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Phú Nhuận

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Phú Nhuận nhiều lợi ích hấp dẫn

Các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp có khiến bạn đau đầu không? Hãy để Avtax giúp bạn giải quyết mọi khó khăn nhé. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Phú Nhuận đem lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng không chỉ về mặt chi phí mà còn cả mặt thời gian. Tham khảo bài viết sau đây để biết rõ hơn lợi ích đó là gì các bạn nhé.

I/ Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Avtax

Hàng loạt các lợi ích hấp dẫn đang đợi bạn, còn chần chừ gì nữa đăng ký thủ tục thành lập doanh nghiệp ngay hôm nay thôi nào.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói quận Phú Nhuận giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng

1/ Chi phí cạnh tranh

Tại Avtax chi phí dịch vụ được chia ra 3 mức độ theo 3 nhu cầu khác nhau của người đó là khởi nghiệp, chuyên nghiệp và đặc biệt.

 • Gói khởi nghiệp là những yêu cầu khả cơ bản của doanh nghiệp bao gồm đặt tên doanh nghiệp, tư vấn ngành nghề, tư vấn loại hình, khai báo thuế, con dấu. Đối với gói dịch vụ này mức chi phí ưu đãi cực hấp dẫn chỉ với 900.000 vnd.
 • Gói chuyên nghiệp bao gồm các dịch vụ giống với gói khởi nghiệp ngoài ra còn có một số dịch vụ khác như đăng ký tài khoản ngân hàng, soạn nộp hồ sơ thuế, giải trình thuế, hồ sơ nội bộ doanh nghiệp, đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Cũng như vậy gói đặc biệt sẽ bao gồm các dịch vụ của gói chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn có một số dịch vụ khác như đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử, hỗ trợ 300 số hóa đơn điện tử ban đầu, cung cấp tài liệu hướng dẫn doanh nghiệp các quy định về thuế sau khi thành lập.

Cạnh tranh giá mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng

2/ Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Avtax trọn gói tiết kiệm thời gian

Nhờ dịch vụ trọn gói tư vấn tận nơi mà khách hàng đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc thành lập doanh nghiệp. Ngoài ra mọi thông tin trao đổi giữa Avtax và khách hàng luôn dễ dàng qua hình thức online.

Dù bạn ở nơi đâu chỉ cần kết nối internet Avtax sẽ luôn hiện diện ngay lập tức. Hỗ trợ giải quyết kịp thời tất cả tình huống phát khó khăn cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ của Avtax khách hàng :

 • Không cần đến văn phòng làm việc
 • Cũng không cần đến các cơ quan pháp lý nào
 • Không cần phải đi xin dấu làm thủ tục ở ủy ban
 • Không cần phải đến sở kế hoạch để giải trình thuế,…

Dù bạn ở nơi đâu chỉ cần kết nối internet Avtax sẽ luôn hiện diện ngay lập tức

3/ Hỗ trợ tư vấn tận tình miễn phí

Tư vấn trực tiếp tận nơi quận Phú Nhuận khách hàng không cần phải đi xa ngoài ra quá trình tư vấn cũng có thể diễn ra nhanh chóng qua online. Song mọi chi phí tư vấn hỗ trợ khách hàng đều được miễn phí.

Quá trình tư vấn nhằm mục đích tìm ra giải pháp tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó điều này còn giúp họ giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp.

Mọi chi phí tư vấn hỗ trợ khách hàng đều được miễn phí

II/ Quy trình 12 bước tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Avtax

Sau đây sẽ là 12 bước trong quy trình dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Avtax. Tương ứng với 12 bước quy trình là những công việc trong cả 3 giai đoạn trước – trong – sau quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp. Bạn đọc hãy cùng tham khảo nhé.

 • Bước 1 : Tiếp đón khách hàng, Avtax sẽ tiếp nhận và lưu trữ toàn bộ hồ sơ thông tin của khách hàng bắt đầu. Sau đó cử nhân viên hỗ trợ tư vấn trực tiếp đến văn phòng của khách hàng hoặc có thể tư vấn online đến khi tìm ra giải pháp cuối cùng.
 • Bước 2 : Hoàn thiện bộ hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng về đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 • Bước 3 : Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Avtax quận Phú Nhuận hoàn thiện nốt bộ hồ sơ và mang đến cho khách hàng ký.
 • Bước 4 : Avtax nộp hồ sơ cho sở kế hoạch đồng thời nhận kết quả đăng ký doanh nghiệp.
 • Bước 5 : Làm con dấu pháp nhân và đăng tải toàn bộ mẫu dấu lên cổng thông tin Quốc gia cho doanh nghiệp mới thành lập.
 • Bước 6 : Sau 3 đến 5 ngày công ty sẽ bàn giao hồ sơ đã hoàn tất về đăng ký thành lập doanh nghiệp lần 1 cho khách hàng.
 • Bước 7 : Công ty đăng ký chữ ký số qua mạng cho doanh nghiệp Đồng thời kê khai thuế môn bài nộp cho nhà nước theo quy định.
 • Bước 8 : Avtax hỗ trợ khách hàng làm thẻ ngân hàng sau đó dùng Token kích hoạt nộp thuế điện tử.
 • Bước 9 : Để tiến hành nộp thông báo tài khoản ngân hàng cho sở kế hoạch đào tạo
 • Bước 10 : Hoàn tất thủ tục khai thuế ban đầu cho chi cục thuế Đồng thời gửi công văn xin phép đăng ký hóa đơn điện tử.
 • Bước 11 : Hoàn tất thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử và thông báo phát hành công khai
 • Bước 12 : Bàn giao hồ sơ lần 2 cho khách hàng.

Quy trình 12 bước tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Avtax

Quy trình dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Phú Nhuận tận tình chu đáo đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng nhất. Ngoài ra khi trở thành khách hàng của Avtax các bạn sẽ nhận được vô vàn những lợi ích hấp dẫn đa dạng, khác nhau. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nhấp máy lên và gọi đến hotline 097.575.0660  để nhanh chóng sở hữu doanh nghiệp của riêng mình thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *