Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp quận 7 “CHUYÊN NGHIỆP” 2019

Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp quận 7 “CHUYÊN NGHIỆP” 2019

Bạn là chủ doanh nghiệp tương lai, bạn đang gặp khó khăn về các thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp. Vậy thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ thành lập công ty quận 7 chuyên nghiệp. Avtax chính là lựa chọn đúng đắn, uy tín giúp doanh nghiệp của bạn có một nền tảng vững mạnh trong trong quá trình hoạt động và phát triển.

I. Avtax cam kết về chất lượng dịch vụ với khách hàng

Đừng để những trở ngại về thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp khiến bạn phải lo lắng. Hãy tìm một dịch vụ thành lập công ty uy tín để giúp bạn thực hiện những mục tiêu của mình nhé. Avtax cam kết về chất lượng dịch vụ với khách hàng, nhất định sẽ làm các bạn hài lòng

Avtax cam kết về chất lượng dịch vụ làm khách hàng hài lòng nhất

1.1 Đội ngũ hỗ trợ tư vấn có chuyên môn

Avtax sở hữu đội ngũ chuyên gia từ nhiều ngành nghề khác nhau từ luật sư, đến kế toán, kiểm toán. Chính bởi vậy khách hàng sẽ được tiếp cận những kiến thức, thông tin được cập nhật chính xác và mới nhất.

Hơn nữa với đội ngũ chuyên gia uy tín trong ngành cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm nhờ vậy hiệu suất công việc được tăng lên nhiều. Rút ngắn thời gian hoàn thành  dịch vụ, giúp khách hàng có được kết quả trong thời gian sớm nhất.

1.2 Avtax cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất

Dịch vụ thành lập công ty quận 7hỗ trợ đặt tên cho doanh nghiệp

Ngoài dịch vụ trọn gói về thành lập công ty, Avtax còn hỗ trợ khách hàng, chủ doanh nghiệp tương lai các dịch vụ khác chẳng hạn như :

 • Hỗ trợ chọn ngành nghề kinh doanh.
 • Hỗ trợ đặt tên công ty.
 • Chọn trụ sở chính, chi nhánh đại diện.
 • Không chỉ vậy Avtax còn cung cấp dịch vụ đổi tên doanh nghiệp, đổi loại hình công ty.

1.3 Bên cạnh dịch vụ tốt tại Avtax còn tối ưu chi phí nhất cho khách hàng

Trước khi đi đến thống nhất cuối cùng, khách hàng luôn được cung cấp bảng giá chi tiết nhất tương ứng với từng hạng mục. Từ đây nếu khách hàng đồng ý thì mới triển khai các công việc tiếp theo, còn nếu không thì mức giá sẽ được thống nhất lại.

Tại Avtax cũng hỗ trợ dịch vụ trọn gói, rút ngắn các công đoạn cũng như các thủ tục giấy tờ  chính bởi vậy mà chi phí cho khách hàng được tiết kiệm nhất. Song quá trình tư vấn miễn phí cũng được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể cho khách hàng.

1.4 Chính sách hậu mãi hấp dẫn

Avtax luôn đồng hành với khách hàng sau khi quá trình đăng ký kinh doanh kết thúc, điều này giúp khách hàng giải quyết những phát sinh bất ngờ. Ngoài ra trong trường hợp khách hàng muốn đổi loại hình kinh doanh, mở thêm chi nhánh, thì Avtax cũng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

II. Avtax hỗ trợ đăng ký thành lập mọi loại hình công ty tại quận 7

Có phải bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn loại hình công ty nào để kinh doanh vậy thì hãy để dịch vụ thành lập công ty quận 6 giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Avtax hỗ trợ khách hàng đăng ký mọi loại hình doanh nghiệp hiện có phù hợp với nguồn vốn và năng lực thành viên.

Đâu sẽ là loại hình doanh nghiệp phù hợp với công ty của bạn

 • Công ty TNHH 1 thành viên : Trường hợp khi doanh nghiệp của bạn chỉ có một thành viên góp vốn.
 • Công ty TNHH 2 thành viên : Với tình huống này thì số thành viên góp vốn yêu cầu cần đó là 2 thành viên.
 • Công ty cổ phần : Từ 3 thành viên trở lên đến giới hạn là 50 thành viên khách hàng sẽ được đăng ký với loại hình này.
 • Công ty tư nhân : Trường hợp này số thành viên lúc đầu cũng giống công ty TNHH 1 thành viên, tuy nhiên thì quá trình về sau có thể thay đổi.
 • Công ty hợp danh : Loại hình công ty này cần có ít nhất là 2 thành viên là chủ sở hữu chung của một công ty.

III. Avtax hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp quận 7 về những vấn đề cần thiết

Đặc biệt khi trở thành khách hàng của công ty, khách hàng còn được hỗ trợ các nội dung liên quan đến pháp lý có thể kể đến như sau :

Avtax hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp quận 7 về những vấn đề cần thiết

 • Chứng từ số, chữ ký số của doanh nghiệp.
 • Thuế & kế toán được hỗ trợ các nội dung : hóa đơn, báo thuế, sổ sách kế toán.
 • Phương pháp tính và đóng các loại bảo hiểm cho người lao động : bảo hiểm lao động, bảo hiểm thất nghiệp, y tế, xã hội.
 • Đăng ký quyền sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu, ngành nghề, quyền sở hữu tài sản, vốn góp, mẫu mã sản phẩm, quy trình,…
 • Lao động, tiền lương : Avtax hỗ trợ mọi thủ tục hợp đồng lao động, giấy phép lao động.
 • Cổ phiếu, trái phiếu lên sàn chứng khoán.
 • Các nội dung tới website và thương mại điện tử.

Dịch vụ thành lập công ty quận 7 hỗ trợ khách hàng không chỉ về vấn đề pháp lý mà cả những chiến lược nội bộ bên trong giúp doanh nghiệp có một nền tảng hoạt động tốt nhất. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật các tin tức mới nhất nhé quý vị.

Ngoài ra Avtax cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại các quận như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *