DỊCH VỤ GIẤY PHÉP CON

Dịch vụ giấy phép con uy tín, tiện lợi

Giấy phép con là cụm từ không còn lạ lẫm gì nữa trong luật doanh nghiệp ở thời gian qua. Để có thể tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp thuận lợi thì các chủ doanh nghiệp tương lai không thể bỏ qua thủ tục giấy phép con. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời các bạn cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

I/ Giấy phép con là gì?

Có vẻ bạn còn quá lạ lẫm với cụm từ giấy phép con đúng không? Tuy nhiên đây lại chính là cụm từ quen thuộc và thường được gọi tên trong luật doanh nghiệp. Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu giấy phép con nó có liên quan gì đến việc đăng ký thành lập doanh nghiệp của bạn không nhé.

Giấy phép con là một thuật ngữ quen thuộc trong luật doanh nghiệp

Như đã nhắc đến bên trên, giấy phép con là một thuật ngữ quen thuộc trong luật doanh nghiệp. Bạn cũng biết đó khi thành lập doanh nghiệp thì yêu cầu đầu tiên với bất kỳ chủ doanh nghiệp nào là đều cần phải có một ngành nghề kinh doanh không bị pháp luật cấm.

Trong các ngành nghề không bị cấm đó lại có những ngành nghề có tiêu chuẩn khắt khe mà khi muốn kinh doanh, doanh nghiệp cần phải đạt được các yêu cầu đưa ra. Vậy thì giấy phép con chính là một loại giấy tờ pháp lý chứng minh rằng doanh nghiệp đã vượt qua các điều kiện đặt ra của ngành nghề, lĩnh vực. Và chắc chắn doanh nghiệp sẽ được phép tiến hành kinh doanh mặt hàng, ngành nghề đó.

II/ Dịch vụ giấy phép con tại Avtax

Thông thường khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Avtax thì những vấn đề nhỏ như giấy phép con sẽ không cần phải quan tâm. Tuy nhiên cũng có những trường hợp khách hàng chỉ có nhu cầu làm giấy phép con, vậy thì những nội dung bạn cần biết về dịch vụ giấy phép con tại Avtax là gì?

Dịch vụ giấy phép con không thành vấn đề tại Avtax

1/ Quy trình dịch vụ giấy phép con tại Avtax

Để tiến hành hoàn tất giấy phép con cho khách hàng thì tại Avtax các bước thực hiện được diễn ra như sau :

 • Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng về các thông tin ngành nghề kinh doanh khách hàng muốn kinh doanh.
 • Nghiên cứu tư vấn để doanh nghiệp nhanh chóng có được giấy phép con.
 • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ đồng thời nộp cho sở kế hoạch và đầu tư.
 • Sau đó Avtax nhận kết quả và trả lại cho khách hàng.

2/ Lợi thế nổi bật của dịch vụ giấy phép con tại Avtax

Nếu khách hàng đang có nhu cầu về giấy phép con thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Avtax vì những lợi thế sau đây :

 • Avtax là công ty dịch vụ hàng đầu về vấn đề thành lập doanh nghiệp cùng với một số dịch vụ khác.
 • Quá trình tư vấn miễn phí diễn ra nhanh chóng tận tình có thể bằng cách tư vấn trực tiếp hoặc online.
 • Sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đa lĩnh vực Avtax chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.
 • Chi phí cạnh tranh đảm bảo làm khách hàng hài lòng.
 • Tính bảo mật cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin tại Avtax.

III/ Những khó khăn của doanh nghiệp liên quan đến giấy phép con

Tưởng chừng giấy phép con là thủ tục khá dễ dàng đặt được, tuy nhiên doanh nghiệp vẫn có thể gặp khó khăn trong các vấn đề sau :

Khó khăn của doanh nghiệp khá lớn khi đề nghị cấp giấy phép con

 • Thứ nhất : Có rất nhiều loại giấy phép con hiện nay, nếu muốn được cấp giấy phép con trong một ngành nghề nào đó thì doanh nghiệp phải có hiểu biết chi tiết về nó. Song các điều kiện cần thiết để đáp ứng không chỉ một mà tương đối nhiều. Do vậy quá trình hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ là khá lớn, không phải ngày một ngày hai là có thể làm xong.
 • Thứ hai : Để được cấp giấy phép con đôi khi doanh nghiệp phải hệ thống lại toàn bộ các quy định của pháp luật. Điều này càng khó khăn hơn nếu bạn không phải là người hiểu về luật pháp.
 • Thứ ba : Thời gian chờ đợi để nhận giấy phép con là khá lâu, trong thời gian đó luật pháp có thể ban hành những điều luật mới. Do vậy các thủ tục doanh nghiệp làm trước đó có thể bị vô hiệu hóa toàn bộ.

Có thể thấy việc tự xin cấp phép giấy phép con là tương đối khó khăn. Vậy nên lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng dịch vụ giấy phép con của các đơn vị uy tín, điều này sẽ hiệu quả và rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.

Trên đây là thông tin về dịch vụ giấy phép con chi tiết nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với Avtax ngay để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé.