Dịch vụ báo cáo thuế quận Tân Bình tiện ích, nhanh chóng

Dịch vụ báo cáo thuế quận Tân Bình mang đến những giá trị to lớn cho khách hàng. Đây chính là giải pháp tiện ích, nhanh chóng về kế toán cho hầu hết mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ báo cáo thuế quận Tân Bình tiện ích, nhanh chóng

Báo cáo thuế quận Tân Bình mang đến những giải pháp về kế toán thuế tiện ích, tiết kiệm cho doanh nghiệp cũng như cá nhân. Dù doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề nào hay báo cáo thuế đang đến hạn chót, avtax cũng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi lo lắng của khách hàng. Ngay bây giờ cùng tìm hiểu chi tiết các công việc cần làm của dịch vụ báo cáo thuế Tân Bình nhé.

I. Chi tiết dịch vụ báo cáo thuế tại Avtax

Chi tiết dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại avtax

Dịch vụ báo cáo thuế của Avtax cung cấp các gói dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của đơn vị khách hàng hoàn toàn yên tâm về các quy định của pháp luật cũng như có thể liên hệ với các tư vấn viên nhanh chóng và kịp thời.

Có phải bạn đang quan tâm tới công việc của dịch vụ báo cáo thuế cũng như của kế toán vậy thì hãy theo dõi phần nội dung dưới đây.

1.1 Trước tiên hãy cùng tìm hiểu công việc của dịch vụ báo cáo thuế tại Avtax

 • Đó là báo cáo thuế cho các công ty mới thành lập.
 • Tiến hành soạn thảo thủ tục mua và in hóa đơn điện tử.
 • Báo cáo thuế môn bài, thuế VAT, thuế TNDN, thuế TNCN.
 • Quyết toán tất cả các loại thuế trong doanh nghiệp.
 • Và thực hiện một số báo cáo thủ tục khác mà cơ quan thuế yêu cầu.

1.2 Công việc của kế toán thuế tại Avtax

 • Xây dựng sổ sách kế toán thuế.
 • Kiểm tra toàn bộ chứng từ và hóa đơn đầu ra, đầu vào của doanh nghiệp.
 • Sắp xếp và phân loại chứng từ kế toán.
 • Định khoản nghiệp vụ và hạch toán thuế.
 • Ghi chép sổ kế toán trên phần mềm.
 • Lập và báo cáo kế toán tài chính theo các thời kỳ hàng tháng quý và năm.
 • In sổ sách kế toán nếu cần thiết.

1.3 Công việc của tư vấn viên tại Avtax

 • Tư vấn thuế phải nộp và công thức tính thuế cho khách hàng.
 • Tư vấn mua bán chứng từ hóa đơn cho doanh nghiệp.
 • Giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ kế toán thuế.
 • Cung cấp các thông tin cần thiết chính xác nhất khi khách hàng mong muốn.

II. Những thế mạnh nổi bật của dịch vụ báo cáo thuế Avtax

Đâu là những thế mạnh nổi bật của avtax

Dựa vào những thế mạnh nổi bật này khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như sẽ dễ dàng hơn cho việc đưa ra các đánh giá và quyết định cuối cùng. Vậy đâu là những thế mạnh nổi bật của báo cáo thuế Avtax, cùng theo dõi những nội dung thú vị ngay sau đây nhé.

2.1 Các chuyên gia về dịch vụ báo cáo thuế đã có trên 10 năm kinh nghiệm

Trải qua 10 năm kinh nghiệm làm việc với những đối tượng khách hàng khác nhau không có một tình huống nào mà các chuyên gia chưa gặp phải. Do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin tại Avtax.

Ngoài ra các chuyên gia cũng là những người cập nhật các quy định mới về luật pháp để đưa ra phương án giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

2.2 Tư vấn dịch vụ báo cáo thuế hoàn toàn miễn phí

Avtax luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng trong mọi tình huống. Khi có nhu cầu giải đáp khách hàng có thể liên hệ với avtax qua nhiều hình thức khác nhau.

Trước tiên có thể liên hệ, kết nối với các chuyên gia tư vấn qua hotline của công ty. Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng chi nhánh để được hỗ trợ trực tiếp. Trong trường hợp không có thời gian hoặc không tiện đi lại thì các bạn cũng có thể gửi gmail mọi vấn đề thắc mắc tới chuyên gia để nhận được phản hồi sớm nhất.

2.3 Hạn chế tối đa mọi chi phí khi tiến hành báo cáo thuế

Toàn bộ chi phí báo cáo thuế đã được hai bên thống nhất ngay từ khi ký hợp đồng. Vì vậy trong quá trình làm việc nếu có phát sinh bất kỳ chi phí gì avtax sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ.

2.4 Luôn hoàn thành dự án báo cáo thuế trước kỳ hạn

Bất kể là công việc thế nào Avtax cũng sẽ luôn hoàn thành dự án trước tiến độ

Bên cạnh được sở hữu đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm. Đồng thời sở hữu quy trình làm việc khoa học chuyên nghiệp, avtax còn luôn hoàn thành dự án trước kỳ hạn đặt ra. Điều này là cực kỳ quan trọng không những tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Mà còn luôn đảm bảo tiến độ báo cáo thuế trước kỳ hạn của chi cục thuế.

Do vậy có thể thấy avtax là đơn vị uy tín tin cậy là lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp. Đến với dịch vụ báo cáo thuế quận Bình Tân trọn gói avtax doanh nghiệp chắc chắn sẽ đạt được những kết quả hơn mong đợi. Việc của bạn bây giờ là hãy liên hệ với chuyên gia và tư vấn viên tại Avtax để có được các phương án báo cáo thuế tối ưu nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *