Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Tận Nơi

Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh 2019 mới nhất và những điều bạn cần biết. Bên cạnh Avtax cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh, đổi tên giấy phép kinh doanh. Và Thay đổi thông tin trên GPKD.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh Tận Nơi

Thay đổi GPKD chính là việc đổi một số thông tin bên trong của doanh nghiệp. Từ đó để phù hợp hơn với hoạt động kinh doanh hiện tại. Tuy nhiên thay đổi này đối với hầu hết các doanh nghiệp là vấn đề không đơn giản chút nào. Hiểu được tâm lý này avtax cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh. Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, chỉ trong 3 ngày khách hàng sẽ có giấy phép kinh doanh mới.

I. Nhiệm vụ của avtax khi thực hiện dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh cho khách hàng

GPKD là một chứng nhận bắt buộc để doanh nghiệp đi vào hoạt động chính thức. Trong thời gian hoạt động doanh nghiệp có thể có những thay đổi về các thông tin của công ty.

Khi thông tin doanh nghiệp thay đổi thì cần thực hiện thay đổi GPKD

Khi có sự thay đổi đó diễn ra khách hàng cần ngay lập tức thực hiện thay đổi GPKD. Điều này để tránh gặp những rắc rối trong quá trình kiểm tra của cơ quan thuế. Vậy thì đến với avtax khách hàng sẽ được hỗ trợ những gì?

  • Tại đây chúng tôi sẽ soạn thảo tất cả thông báo về thay đổi thông tin doanh nghiệp.
  • Soạn quyết định cùng với biên bản cuộc họp Đại hội cổ đông về vấn đề quyết định các thông tin thay đổi.
  • Tiếp theo công ty dịch vụ kế toán thuế avtax sẽ thay mặt công ty để nộp trình đơn thay đổi thông tin doanh nghiệp tại phòng đăng ký kinh doanh. Đồng thời avtax cũng sẽ thay mặt doanh nghiệp nhận kết quả tại đây.
  • Trình hồ sơ các dấu và đơn xin cấp con dấu mới
  • Cuối cùng là kiểm tra toàn bộ hồ sơ lần cuối để trình lên Sở kế hoạch đầu tư và chờ chấp thuận kết quả cuối cùng.

 

Quá trình tư vấn làm hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh luôn diễn ra 24/24

II. Khách hàng cần cung cấp những gì để làm thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh

Sự kết hợp và hỗ trợ của khách hàng sẽ là tiền đề để quá trình, thủ tục diễn ra nhanh chóng. Vậy thì khách hàng cần cung cấp 2 nội dung sau:

  • Bản scan hoặc bạn photo công chứng của giấy phép kinh doanh gốc.
  • Tiếp theo là những yêu cầu khách hàng muốn thay đổi trong GPKD.

Quy trình thay đổi GPKD tại Avtax vô cùng đơn giản. Và không hề mất thời gian của khách hàng. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và làm việc với avtax qua hình thức online. Ngoài ra khi cần thiết dịch vụ kế toán tại nhà avtax sẽ chuyển văn kiện đến tận nơi cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *