Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh chi phí 500.000đ

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh 2019 avtax cam kết hoàn thành trong thời gian sớm nhất, chất lượng dịch vụ tin cậy xứng đáng là lựa chọn tốt nhất 2019.

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tiện ích – chi phí 500.000đ

Dịch vụ bổ sung hay tăng giảm ngành nghề kinh doanh tại avtax được hoàn thành trong thời gian 3 ngày với mức chi phí không thể hấp dẫn hơn. Có phải bạn đang băn khoăn và lo lắng thủ tục tăng giảm ngành nghề kinh doanh. Vậy thì avtax chính là lựa chọn xứng đáng nhất cho bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

I. Tổng chi phí cần thực hiện cho dịch vụ tăng giảm ngành nghề kinh doanh

Để hoàn thành và được cấp phép giấy đăng ký kinh doanh mới đã bao gồm bổ sung ngành nghề khách hàng cần phải thanh toán hai loại chi phí. Trong đó một chi phí là các khoản phải nộp cho nhà nước. Chi phí còn lại là trả cho bên thực hiện dịch vụ. Sau đây là chi tiết hơn cho hai khoản phí phải nộp:

Chi phí dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Avtax chỉ 500.000 đồng

Khoản phí phải nộp cho nhà nước:

 • 200.000₫ phí làm hồ sơ và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới đã được thêm ngành nghề tại Sở kế hoạch và đầu tư
 • 300.000₫ lệ phí cho việc công bố doanh nghiệp được bổ sung ngành nghề trên cổng thông tin Quốc gia
 • Chi phí dịch vụ nộp tại avtax

Khoản phí phải nộp tại Avtax là 500.000₫ dành cho phí dịch vụ.

II. Quy trình thực hiện dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh

Bổ sung ngành nghề hay chính là một phần của thay đổi giấy phép kinh doanh. Như các bạn đã biết trong giấy phép kinh doanh luôn ghi rõ ngành nghề kinh doanh. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động doanh nghiệp có thể phát sinh và có nhu cầu mong muốn bổ sung thêm ngành nghề.

Hoàn tất thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh trong 04 ngày

Vậy thì muốn được bắt đầu thực hiện kinh doanh ngành nghề đó khách hàng cần phải thay đổi và bổ sung ngành nghề trong giấy phép đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư. Thủ tục cần làm những gì hãy theo dõi phần nội dung sau đây của bài viết nhé.

 • Giai đoạn 1: 01 ngày để soạn thảo hồ sơ và trình lên khách hàng ký. Sau đó mới nộp hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư.
 • Giai đoạn 2: 03 ngày và thời gian Sở kế hoạch đầu tư xem xét hồ sơ và cấp giấy chứng nhận sau khi được cấp giấy chứng nhận avtax cũng sẽ hoàn thành thủ tục chuyển giao lại cho khách hàng.

III. Khách hàng cần cung cấp những gì để hoàn tất thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh

Để quá trình đăng ký  diễn ra nhanh chóng, thì cần có sự hợp tác của khách hàng. Vậy thì những việc mà khách hàng cần làm khi sử dụng dịch vụ tại avtax chính là cung cấp mã số công ty và tên ngành nghề muốn bổ xung. Còn lại những công việc khác avtax sẽ hoàn thành giúp bạn. Khách hàng chỉ việc nhận giấy phép đăng ký kinh doanh mới nhất tại nhà.

Vậy là tổng số thời gian để có giấy phép đăng ký kinh doanh mới nhất là khoảng 3 ngày. Thời gian này được tính bắt đầu từ ngày nộp hồ sơ tuy nhiên không tính các ngày lễ, nghỉ và cuối tuần.

IV. Nhiệm vụ của avtax khi thực hiện bổ sung ngành nghề kinh doanh cho khách hàng

Avtax luôn mong muốn khách hàng được trải những dịch vụ tốt nhất. Do đó mà avtax luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao sớm nhất. Với hiệu quả cao nhất để không phụ sự tin tưởng của khách hàng. Cùng xem 9 nhiệm vụ của dịch vụ kế toán tại nhà Avtax thực hiện với khách hàng.

4.1 Quy trình thủ tục tại đây bạn có thể nắm rõ công việc của Avtax

 • Soạn biên bản thông báo về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh do chính đại diện pháp luật công ty ký.
 • Soạn biên bản quyết định bổ sung ngành nghề do chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc chủ tịch hội đồng thành viên ký.
 • Soạn văn bản tổng kết cuộc họp của hội đồng thành viên hoặc thành viên sáng lập về việc bổ sung ngành nghề.
 • Chuẩn bị thông tin và tài liệu cần thiết để mã hóa ngành nghề cho khách hàng trong trường hợp khách hàng chưa tìm được mã ngành nghề kinh doanh bổ sung.
 • Làm mục lục hồ sơ, bìa sơ theo quy định của Sở kế hoạch đầu tư.
 • Khai thông tin của người nộp hồ sơ, avtax cũng cử nhân viên để đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch đầu tư đồng thời nhận luôn kết quả khi có thông báo.
 • Soạn và nộp quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh với cơ quan thuế trực tiếp quản lý doanh nghiệp.
 • Cuối cùng là bàn giao toàn bộ chứng nhận về sự bổ sung ngành nghề mới cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ tại avtax khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết và chính xác nhất

4.2 Hãy để Avtax giúp bạn 

Hi vọng các thông tin về quy trình dịch vụ và chi phí cần thiết cho dịch vụ này đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công việc này. Có thể công việc này không quá phức tạp tuy nhiên cũng không phải đơn giản. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng vì khi sử dụng dịch vụ tại avtax. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết và chính xác nhất. Ngoài ra thì khách hàng không phải di chuyển nhiều. Bạn chỉ cần nhận giấy chứng nhận bổ sung ngành nghề mới ngay tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *