Dịch vụ kế toán Bình Tân An toàn – Uy tín – Tin cậy

.Dịch vụ kế toán Bình Tân uy tín an toàn tin cậy xứng đáng là giải pháp số 1 cho mọi doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán Bình Tân An toàn – Uy tín – Tin cậy

Dịch vụ kế toán Bình Tân có điểm gì mới so với các dịch vụ khác trên thị trường. Bên cạnh đó các công việc chi tiết của dịch vụ kế toán Bình Tân là gì. Đây chính là hai nội dung quan trọng nhất trong bài viết sau đây của chúng tôi mời bạn đọc cùng tham khảo.

Avtax là dịch vụ an toàn – uy tín cho mọi doanh nghiệp

I. Công ty dịch vụ kế toán Avtax có điểm gì mới

Dịch vụ kế toán quận Bình Tân đem đến những giá trị thiết thực cho khách hàng. Khác với những dịch vụ khác trên thị trường, Avtax mang đến nhiều điều mới mẻ, khác biệt. Cùng tìm hiểu điều thú vị ngay sau đây nhé.

1.1 Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Trong phòng làm việc chuyên nghiệp là dấu hiệu nhận biết một dịch vụ kế toán uy tín chất lượng. Với phong cách làm việc nhiệt tình năng động luôn tận tâm với khách hàng chắc chắn avtax sẽ là dịch vụ xứng đáng được tin dùng.

Bạn biết không tại Avtax phong cách của toàn bộ nhân viên luôn thể hiện sự vừa khoa học vừa hiện đại lại rất thiết thực trong công việc của công ty. Điều này đã tạo nên những những sự nhất quán, tính đạo đức cao tại một tổ chức doanh nghiệp.

1.2 Tuân thủ đạo đức nghề nghiệp

Yếu tố tuân thủ đạo đức nghề nghiệp tại Avtax luôn được đề cao

Trên thị trường mặc dù có nhiều công ty kế toán, tuy nhiên yếu tố này còn chưa được đề cao. Vậy nên tuân thủ đạo đức nghề nghiệp cũng chính là một điểm mới trong dịch vụ kế toán Avtax

Những ví dụ cụ thể cho tiêu chí tôn trọng đạo đức nghề nghiệp được thể hiện đó là. Tại Avtax luôn tuân theo quy định của pháp luật. Và cũng như lấy quy định này làm cơ sở nền tảng cho mọi quyết định về sau. Avtax cũng luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách thống nhất những yêu cầu này với quy định được phép của pháp luật.

Làm việc dựa trên sự tin tưởng không những tạo ra giá trị hiệu quả. Avtax còn luôn đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Thế nên yếu tố tuân thủ đạo đức nghề nghiệp tại đây luôn được đề cao để thực hiện.

1.3 Chú trọng đào tạo mới và Đào tạo thường niên

Đây cũng chính là một điểm khác biệt to lớn của dịch vụ kế toán Avtax so với các dịch vụ khác trên thị trường hiện nay. Lợi ích to lớn của việc chú trọng đào tạo mới và đào tạo thường niên đó chính là rèn luyện sự chuyên nghiệp cho nhân viên.

Đồng thời đào tạo nhân viên thường xuyên cũng giúp Avtax thống nhất được phong cách làm việc để có sự kết hợp ăn ý với nhau hơn. Mà mục đích cuối cùng của việc này chính là tạo ra hiệu suất làm việc cao nhất cũng như đem lại giá trị tối đa nhất cho khách hàng.

1.4 Tư vấn giải pháp tận nhà cho khách hàng

Chuyên viên tư vấn có thể đến tận nhà khách hàng để tư vấn cụ thể nhất

Tại sao lại có dịch vụ tư vấn tại nhà? Vì Avtax hiểu rằng khách hàng luôn luôn bận rộn với những công việc cá nhân và công việc của công ty. Thế nên sự có mặt của khách hàng tại văn phòng đại diện là một điều khó khăn.

Ngược lại trong khi đó Avtax có thể cho nhân viên tới tư vấn giải pháp tận nhà cho khách hàng. Việc này chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực và hấp dẫn đối với đối tượng sử dụng dịch vụ kế toán Avtax.

Thêm nữa việc tư vấn giải pháp tại nhà sẽ có thể đem lại kết quả cao hơn vì lúc này khách hàng không phải bận tâm hay có sự lo lắng nào nữa về những công việc cá nhân của chính mình. Toàn bộ thời gian sẽ được tập trung để hai bên trao đổi và thống nhất với nhau.

II. Nội dung công việc mà dịch vụ kế toán Bình Tân cung cấp cho khách hàng

Avtax cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho khách hàng

Khi ký hợp đồng làm việc hoặc hợp đồng trọn gói avtax giúp doanh nghiệp thực hiện các công việc cụ thể như sau:

 • Kiểm tra chứng từ phân tích nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp.
 • Lập báo cáo về toàn bộ thuế trong doanh nghiệp.
 • Hạch toán cũng như ghi chép hoàn toàn bộ số sách hóa đơn thường kỳ.
 • Lập và in sổ kế toán theo đúng quy định của nhà nước.
 • Hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ hồ sơ kế toán trong hệ thống quản lý của công ty.
 • Khi có yêu cầu thì đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế.
 • Trả lời toàn bộ thắc mắc của doanh nghiệp về các vấn đề liên quan.
 • Phân loại chứng từ để đưa vào lưu trữ.
 • Lập báo cáo tài chính.
 • Quyết toán thu nhập doanh nghiệp và thu nhập cá nhân.
 • Cuối cùng là avtax hỗ trợ cho khách hàng gửi các loại báo cáo thống kê nên cơ quan có thẩm quyền để xét duyệt.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Avtax để được giải đáp nhanh chóng kịp thời nhất. Ngoài ra bài viết còn nhiều thiếu xót. Hy vọng bạn đọc có thể bổ sung cho chúng tôi để những bài viết sau được hoàn thiện hơn. Cuối chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *