Dịch vụ thành lập công ty quận Tân Phú giá cả cạnh tranh

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Tân Phú giá cả cạnh tranh

Thành lập doanh nghiệp quận Tân Phú trọn gói đem đến nhiều lợi ích bất ngờ cho người dùng. Bên cạnh đó khách hàng còn được hưởng cực nhiều ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn. Chi phí dịch vụ cạnh tranh, mọi thông tin chi tiết về giá cả đều được ghi rõ trong hợp đồng. Nhờ những lý do trên có thể nói Avtax chính là đơn vị tin cậy số 1 cho khách hàng, bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn về điều này, hãy đồng hành và theo dõi cùng chúng tôi nhé.

I/ Giới thiệu về dịch vụ kế toán Avtax

Dịch vụ thành lập công ty Avtax đem lại sự hài lòng cao cho cá nhân và doanh nghiệp

Avtax là công ty hàng đầu chuyên cung cấp về các dịch vụ kế toán, thành lập doanh nghiệp,…Những thế mạnh đặc trưng của Avtax có thể nhắc đến đó là :

  • Độ chính xác theo đúng quy định tại luật Việt Nam.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
  • Đúng thời hạn, nhanh chóng và rõ ràng.
  • Quy trình dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.
  • Tư vấn giải đáp tận tình mọi thắc mắc trước trong và sau quá trình ký kết hợp đồng.

Tư vấn giải đáp tận tình mọi thắc mắc trước trong và sau quá trình ký kết hợp đồng.

Nhờ những ưu điểm vượt trội này, khách hàng có thể nhanh chóng nhận được kết quả đăng ký thành lập doanh nghiệp ngay cả khi không có hiểu biết nhiều về luật pháp. Khách hàng không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề pháp lý nào vì đã có Avtax giúp bạn xử lý mọi vấn đề.

II/ Quyền lợi khi trở thành khách hàng của Avtax

Trở thành khách hàng của Avtax, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng một quá trình trải nghiệm dịch vụ đặc biệt nhất. Thành viên khách hàng của Avtax, bạn sẽ có quyền lợi :

Thay đổi loại hình công ty dễ dàng

  • Hỗ trợ tư vấn toàn bộ miễn phí các vấn đề liên quan đến chủ đề thực hiện của doanh nghiệp. Chẳng hạn như các nhu cầu khách hàng mong muốn đáp ứng đó là : đăng ký thành lập doanh nghiệp, đổi tên công ty, làm hóa đơn điện tử và chữ ký nháy, thay đổi loại hình công ty, đổi hoặc bổ sung chi nhánh mới,…
  • Avtax hỗ trợ, hoàn thiện mọi thủ tục hồ sơ bao gồm : hồ sơ giấy tờ cổ phần, thành viên sáng lập, nhân viên,…
  • Khách hàng có quyền yêu cầu dịch vụ thành lập doanh nghiệp Avtax đại diện trước pháp luật để thực hiện một số các yêu cầu và giải quyết mọi tình huống phát sinh.
  • Khách hàng có quyền yêu cầu Avtax làm con dấu, chữ ký, hóa đơn chứng từ, khai báo thuế,…sau khi mà đăng ký thành lập doanh nghiệp đã hoàn tất.

Khách hàng có quyền yêu cầu Avtax làm con dấu

III/ Chi phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Tân Phú

Cách tính chi phí khoa học, nhiều gói dịch vụ đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn được gói giá phù hợp nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí. Sau đây là những vấn đề liên quan đến giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Avtax, bạn đọc cùng tham khảo nhé.

1/ Thứ nhất : Các gói giá dịch vụ

Chi phí thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp gồm có 3 gói như sau. Gói A – Khởi Nghiệp, gói B – Chuyên nghiệp, Gói C – Đặc biệt. Với 3 mức gói dịch vụ khách hàng có thể tùy chọn dựa vào tình trạng hiện tại của doanh nghiệp cũng như mong muốn của bản thân.

Mức giá chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây

2/ Thứ hai : Chữ ký số

Riêng với chữ ký số, thì cũng có các mức độ và lựa chọn khác nhau, chẳng hạn như mong muốn gói 1 năm, 2 năm, 3 năm, bạn đọc hãy tham khảo trên website www.thutucdoanhnghiep.com  để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé.

3/ Thứ ba : Chi phí thuế môn bài

Chi phí này tùy thuộc vào mức đăng ký vốn điều lệ của doanh nghiệp để mà có cách tính hợp lý.

 Nhiều gói dịch vụ đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn được gói giá phù hợp nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí

Qua bài viết có thể thấy dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Tân Phú nhiều ưu điểm nổi, mức giá cạnh tranh xứng đáng là một địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng. Avtax luôn không ngừng phát triển và sáng tạo mỗi ngày để cải thiện dịch vụ và luôn đem lại sự hài lòng lớn nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *