Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH hiệu quả MỚI NHẤT 2019

Dịch vụ thành lập công ty TNHH HCM đúng pháp luật, tiết kiệm chi phí phải chăng là địa chỉ bạn tìm kiếm. Nếu đúng vậy thì bài viết sau chính là câu trả lời cho bạn.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH hiệu quả MỚI NHẤT 2019

Như bạn biết để lựa chọn loại hình thành lập doanh nghiệp là một vấn đề không đơn giản chút nào. Theo như nhiều thống kê cho thể thấy công ty trách TNHH là một loại hình công ty rất phổ biến trên thị trường ngày nay. Vậy thì cần những tiêu chí gì để thành lập công ty TNHH và chi phí thành lập công ty là bao nhiêu. Cùng giải đáp thắc mắc qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

I. 3 cách chọn loại hình công ty TNHH như sau

Nhắc đến công ty TNHH có lẽ bạn đọc nào cũng biết rằng có hai hình thức của công ty trách nhiệm hữu hạn đó là công ty TNHH một thành viên và công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Dựa trên số thành viên góp vốn cũng như mục đích kinh doanh trong tương lai mà mỗi doanh nghiệp và cá nhân sẽ có những lựa chọn riêng cho mình.

Tối ưu thời gian khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH HCM

3 cách chọn loại hình công ty TNHH sẽ đem đến những điều thú vị hết sức bất ngờ đừng bỏ qua nội dung sau đây bạn đọc nhé.

 • Cách 1: Trường hợp nếu góp vốn ban đầu là 100% của một cá nhân thì kết luận rằng loại hình công ty TNHH một thành viên sẽ là giải pháp tốt nhất lúc này.
 • Cách 2: Trường hợp góp vốn ban đầu được tạo thành từ hai thành viên thì điều chắc chắn bắt buộc là bạn phải thành lập loại hình TNHH 2 thành viên trở lên.
 • Cách 3: Trường hợp có số lượng góp vốn lớn hơn 3 thành viên thì bạn có thể lựa chọn công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc loại hình công ty cổ phần. Đứng trước hai lựa chọn này bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn hoặc tìm hiểu thông tin về yêu cầu cũng như thế mạnh của từng loại hình để đưa ra quyết định cuối cùng.

3 cách lựa chọn loại hình công ty TNHH dựa trên số lượng thành viên góp vốn ban đầu sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt và lựa chọn được loại hình theo đúng quy định pháp luật.

II. Lệ phí thành lập công ty TNHH mới nhất 2019 tại avtax

Tiếp tục sau đây sẽ là những loại phí mà cá nhân hoặc doanh nghiệp cần hoàn tất cho cơ quan nhà nước. Việc đóng phí này không chỉ rút ngắn thời gian hoàn tất thu tuc thanh lap cong ty tnhh. Mà đây còn là nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với nhà nước trong trường hợp mới thành lập cty.

 • 200.000 đồng phí nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho Sở kế hoạch đầu tư.
 • 450.000 đồng phí để đăng ký con dấu khắc dấu tròn và công bố mẫu dấu trên cổng thông tin Quốc gia.
 • 300.000 đồng là phí thông báo bố cáo thành lập công ty TNHH.

Trên đây là những khoản phí doanh nghiệp mới bắt buộc phải hoàn thành trước các cơ quan nhà nước. Bạn đọc lên tìm hiểu kỹ các thông tin đã thông báo trên các bộ luật của nhà nước hoặc có thể nhờ chuyên gia tư vấn thành lập công ty tnhh.

III. Phí dịch vụ 250.000 đồng tại công ty dịch vụ kế toán Avtax

250.000 đồng là mức phí cố định, không phát sinh thêm trong quá trình làm việc. Mức phí này được áp dụng đối với công ty TNHH một thành viên hoặc hai thành viên trở lên.

Các loại phí bao gồm như:

 • Phí soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp.
 • Phí trình khách hàng ký khi hoàn tất hồ sơ thành lập công ty tnhh.
 • Phí dịch vụ nộp cho Sở kế hoạch đầu tư.
 • Ngoài ra còn có phí nhận giấy cấp phép kinh doanh.
 • Phí bàn giao con dấu và giấy cấp phép kinh doanh tại nhà cho khách hàng.

IV. Thời gian hoàn tất thủ tục đăng ký và được cấp phép kinh doanh

Sử dụng dịch vụ kế toán tại avtax khách hàng không chỉ yên tâm về tính pháp lý mà thời gian để nhận giấy cấp phép kinh doanh cũng vô cùng nhanh chóng. Sau khi thống nhất hợp đồng tiến hành làm hồ sơ thủ tục mở công ty tnhh khách hàng chỉ phải đợi trong thời gian 3 đến 5 ngày là sẽ nhận được kết quả.

Sử dụng dịch vụ kế toán tại avtax khách hàng chắc chắn yên tâm về tính pháp lý

Trong khoảng thời gian đó dịch vụ kế toán avtax sẽ dành một ngày để soạn toàn bộ hồ sơ trình khách hàng ký cũng như nộp tại Sở kế hoạch đầu tư. Những ngày còn lại là thời gian để Sở tiến hành kiểm tra tính hợp lệ cũng như đưa ra quyết định cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp.

V. Giấy tờ cần chuẩn bị trước khi thành lập doanh nghiệp TNHH

Khách hàng có nhu cầu muốn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn thì không thể thiếu các thủ tục giấy tờ như sau:

Khách hàng cần cung cấp photo công chứng thẻ căn cước còn hiệu lực để hoàn tất thủ tục đăng ký mở công ty

 • Cung cấp chứng minh thư photo công chứng căn cước trong thời hạn còn hiệu lực không quá 3 tháng.
 • Cung cấp mã ngành nghề kinh doanh hoặc là tên ngành nghề bạn dự định kinh doanh ví dụ như dịch vụ ăn uống, làm đẹp, mỹ phẩm, nội thất, tài chính.

VI. Nhiệm vụ bắt buộc sau khi thành lập công ty TNHH của doanh nghiệp

Sau khi nhận được giấy cấp phép kinh doanh. Doanh nghiệp chưa thể đi vào hoạt động chính thức mà còn cần phải hoàn tất các nhiệm vụ sau đây.

 • Nộp hồ sơ khai báo thuế việc này khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với người quản lý tính thuế của doanh nghiệp hoặc sử dụng dịch vụ khai thuế của avtax với phí 500.000 đồng.
 • Nhiệm vụ của doanh nghiệp không thể thiếu tiếp theo là mua chữ ký số Token tại các đại lý chữ ký số phù hợp. Avtax khuyên bạn nên sử dụng chữ ký điện tử của nhà mạng Viettel với mức giá 1.350.000 đồng trong thời hạn sử dụng 1 năm.

Chữ ký số là xu hướng sử dụng trong thời kỳ công nghệ 4.0

 • Doanh nghiệp mới thành lập cần nộp thuế môn bài. Lưu ý bạn sẽ nộp thuế môn bài khi thời điểm thành lập dựa vào cuối năm. Mức phí là 1.000.000 đồng đối với doanh nghiệp có vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng. mức phí 1.500.000 đồng đối với doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn hơn 10 tỷ.
 • Khi công ty đi vào hoạt động thì không thể thiếu bảng tên công ty. Do vậy đây cũng là nhiệm vụ bắt buộc của bất kỳ doanh nghiệp mới nào. Phí làm bảng tên công ty tại avtax có giá từ 180.000 đồng đến 280.000 đồng tùy thuộc vào kích thước cũng như vật liệu của bảng tên.
 • Thủ tục đặt in hóa đơn lần đầu, 100% doanh nghiệp mới thành lập cần mua hóa đơn điện tử để phục vụ các hoạt động kinh doanh sau này. Chi phí cho một hóa đơn dao động từ 300 đồng đến 1000 đồng.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu hơn về các thủ tục và thời gian thành lập doanh nghiệp TNHH. Hi vọng phần nào giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc hoàn thành các thủ tục cần thiết. Ngoài ra mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ với avtax để được các chuyên gia giải đáp kịp thời. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *