Quy trình dịch vụ thành lập công ty quận 4

Quy trình dịch vụ thành lập công ty quận 4 tối ưu

Thành lập công ty quận 4 có phải là từ khóa mà bạn đang đi tìm kiếm, bạn đang băn khoăn quy trình dịch vụ thành lập công ty sẽ như thế nào, vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé. Để có thể nhanh chóng nhận được thông báo đăng ký kinh doanh thành công thì bạn cần phải nộp mọi giấy tờ thủ tục theo đúng quy định của pháp luật. Ngay bây giờ thì hãy cùng chúng tôi khám phá những điều này nhé.

I. Các quy trình thủ tục đăng ký thành lập công ty

Để đăng ký thành lập bất kỳ một loại hình công ty nào thì các bạn cần tuân thủ theo bước quy chung được pháp luật quy định chung sau đây

Thành lập công ty dễ dàng nhanh chóng

1.1 Chuẩn bị thông tin đăng ký kinh doanh

 • Ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì.
 • Tên công ty muốn hoạt động và công bố trên thị trường cũng như được ghi vào giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Cập nhật các thông tin về thành viên, cổ đông.
 • Vốn điều lệ đăng ký là bao nhiêu.
 • Người đại diện trước pháp luật trước mọi tình huống sẽ là ai.

1.2 Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty

Khi đã có những thông tin bên trên, giờ đây bạn chỉ cần soạn thảo chúng theo các mẫu đơn quy định của pháp luật. Mọi văn bản được soạn thảo phải theo đúng quy định, mẫu chung của pháp luật thì mới được chấp thuận, chính vì vậy bạn nhớ tìm hiểu kỹ càng trước khi thực hiện nhé.

1.3 Nộp hồ sơ đăng ký

Sau khi đã kiểm tra lại toàn bộ các giấy tờ và thủ tục bạn cần tìm hiểu thêm là cơ quan thẩm quyền nào sẽ là nơi để bạn nộp toàn bộ những hồ sơ trên. Cần nộp đúng địa điểm để có thể được xét duyệt kết quả nhanh nhất các bạn nhé.

Thông thường thì thời gian xét duyệt và thông báo kết quả sẽ từ 3 – 5 ngày. Bạn đừng lo quá vì sau khi nộp hồ sơ giấy tờ tất cả mọi người đều được nhận giấy hẹn, trong đó có ghi rõ là thời gian và địa điểm để bạn nhận kết quả.

1.4 Tiến hành các thủ tục tiếp theo sau khi đã nhận được giấy phép đăng ký thành công

Dịch vụ thành lập công ty quận 4 giúp bạn khai báo thông tin liên quan đến thuế doanh nghiệp.

Khi nhận được đăng ký thành công, nhiệm vụ của bạn vẫn chưa xong nhé. Tiếp theo đây những việc là bạn phải làm tiếp đó là.

 • Đăng ký làm con dấu pháp nhân.
 • Kê khai mọi thông tin về thuế doanh nghiệp.
 • Đăng ký chữ kí doanh nghiệp và số điện tử doanh nghiệp.

II. Điều kiện thành lập công ty tại quận 4

Để đăng ký thành lập doanh nghiệp thành công bạn phải đảm bảo những lưu ý sau đây:

 • Bạn phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài định cư tại Việt Nam.
 • Kinh doanh ngành nghề được phép theo quy định Việt Nam, không phải những ngành nghề bị cấm.
 • Tên doanh nghiệp đảm bảo đặt đúng theo quy định.
 • Vốn điều lệ phù hợp với loại hình công ty bạn lựa chọn.
 • Trụ sở phải trên lãnh thổ Việt Nam có địa chỉ cụ thể, rõ ràng.

III. Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty quận 4 ở đâu cho phù hợp?

Hiện nay trên thị trường đặc biệt là quận 4 nhu cầu về thành lập công ty rất nhiều chính bởi vậy mà dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên sự xuất hiện dịch vụ cung ứng ngày càng nhiều đó lại khiến cho khách hàng, chủ doanh nghiệp tương lai khó khăn hơn trong việc đưa ra quyết định chọn lựa cuối cùng.

Câu hỏi đặt ra lúc này là dịch vụ thành lập công ty quận 4 ở đâu uy tín? Nếu bạn đã quá chán nản với quá trình tìm kiếm thông tin thì hãy tham khảo một gợi ý nho nhỏ ngay sau đây của chúng tôi nhé.

Đội ngũ chuyên gia nhiều lĩnh vực giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu

Avtax là một đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia kiểm toán, kế toán, luật sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, từng làm việc với nhiều công ty lớn trong nước lẫn nước ngoài. Chính bởi vậy tại đây khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn cao nhất của nước ngoài.

Avtax cũng luôn tăng hiệu quả công suất làm việc của đội ngũ nhân viên và chuyên gia tối ưu quy trình dịch vụ, hạn chế tối mọi chi chí cho khách hàng. Avtax lấy sự hài lòng của khách hàng để làm phương châm hoạt động do vậy khi trở thành khách hàng chính thức của công ty, bạn sẽ nhận được những giá trị độc quyền mà chỉ có riêng tại đây.

Dịch vụ thành lập công ty quận 4 sẽ rút bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, bên cạnh đó cũng sẽ hoàn tất mọi hồ sơ thủ tục cho cơ quan nhà nước để được cấp phép nhanh nhất. Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì thì hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất nhé.

Ngoài ra Avtax cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại các quận như sau:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *